Bạn không phải mang bất cứ giấy tờ gì khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đơn giản là bạn chỉ cần dành chút thời gian để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn.

Nếu màn hình lap bị loang, trắng hoặc có các điểm chết nghĩa là bạn cần lựa chọn phương án thay thế màn hình LCD hoặc kính tùy vào tình trạng hư hại của màn hình

Tất cả các dịch vụ sửa chữa được bảo hành 180 ngày (Tiên phong và duy nhất) cho cả linh kiện được thay thế và lỗi kỹ thuật thao tác. Nghĩa là nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, trong vòng 180 ngày chúng tôi sẽ chăm sóc hoàn toàn miễn phí.

Có, tất cả các linh kiện và dịch vụ sửa chữa do Store Ngọc Nguyễn cung cấp đều được bảo hành 180 ngày. Bảo hành này chỉ dành cho các linh kiện do chúng tôi thay thế không bao gồm các phần hỏng hóc khác của Laptop, Điện thoại hay các phần linh kiện không do chúng tôi thay thế.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hầu hết các sửa chữa hoặc thay thế sẽ được chúng tôi hoàn tất trong vòng 30 phút hoặc ít hơn. Chỉ có lỗi rơi vào nước là không thể xử lý ngay lập tức, thông thường để khắc phục lỗi này phải mất 24 – 48 giờ đồng hồ.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

FAQ
FAQ
FAQ

KÊNH THÔNG TIN

Mời bạn nhập email để nhận những thông tin khuyến mại mới nhất từ Tin Học Việt Tin Phát